Chikku Bukku Lyrics Songs Lyrics Tamil Song Lyrics Free Download
Music By: Colonial Cousins, Pravin Mani
Starring: Arya, Shriya Saran, Preetika
Directed By: Manikandan
Produced By: Sunanda Murali, Manohar
Written By: Manikandan, S. Ramakrishnan
Release Date(s): December 3, 2010
Starring: Arya, Shriya Saran, Preetika
Directed By: Manikandan
Produced By: Sunanda Murali, Manohar
Written By: Manikandan, S. Ramakrishnan
Release Date(s): December 3, 2010
Thooral Nindralum - Chikku Bukku
Singers: Anuradha Sriram, Hariharan, Wadali Brothers
Composer: Colonial Cousins, Pravin Mani
Lyrics: Vaali
Unnai Unnidam Thanthu Vitten
Nee Ennai Ennidam Thanthu Vidu
Pothum Pothum
Enai Poga Vidu
Kanmani.. Enai Poga Vidu
Aeh Kanmani Kanmani
Thooral Nindralum Saaral Nindraalum
Eeram Mannile
Dhoora Sendralum Tholaivil Nindralum
Ennam Unnile
Iravil Thoongatha Imaigal Oram
Neethan Nirkiraai
Enathu Thookkathai Neethaan Vaangi
Engey Virkiraai
Thooral Nindralum Saaral Nindraalum
Eeram Mannile
Dhoora Sendralum Tholaivil Nindralum
Ennam Unnile
Uyire.. Uyire..
Unnai Ketkamal Ennai Ketkamal
Kaathal Undanathey
Enai Poga Vidu
Aeh Kanmani
Vizhigal Engindra Vaasal Vazhiyaga
Kaathal Utsendrathey
Iniyum Un Perai En Nenjodu
Otti Vaippathaa
Enathu Porul Alla Neethaan Endru
Etti Vaippatha
Vidaigal Illaa Vinakkal Thaanadi
Thooral Nindralum Saaral Nindraalum
Eeram Mannile
Dhoora Sendralum Tholaivil Nindralum
Ennam Unnile
Iravil Thoongatha Imaigal Oram
Neethan Nirkiraai
Enathu Thookkathai Neethaan Vaangi
Engey Virkiraai
Thooral Nindralum Saaral Nindraalum
Eeram Mannile
உன்னை உன்னிடம் தந்து விட்டேன்
நீ என்னை என்னிடம் தந்து விடு
போதும் போதும்
எனை போக விடு
கண்மணி.. எனை போக விடு
ஏ கண்மணி.. கண்மணி..
தூறல் நின்றாலும் சாரல் நின்றாலும்
ஈரம் மண்ணிலே
தூர சென்றாலும் தொலைவில் நின்றாலும்
எண்ணம் உன்னிலே
இரவில் தூங்காத இமைகள் ஓரம்
நீதான் நிற்கிறாய்
எனது தூக்கத்தை நீதான் வாங்கி
எங்கே விற்கிறாய்
தூறல் நின்றாலும் சாரல் நின்றாலும்
ஈரம் மண்ணிலே
தூர சென்றாலும் தொலைவில் நின்றாலும்
எண்ணம் உன்னிலே
உயிரே.. உயிரே ..
உன்னை கேட்காமல் என்னை கேட்காமல்
காதல் உண்டானதே
எனை போக விடு
அஹ கண்மணி
விழிகள் என்கின்ற வாசல் வழியாக
காதல் உட்சென்றதே
இனியும் உன் பேரை என் நெஞ்சோடு
ஒட்டி வைப்பதா
எனது பொருள் அல்ல நீதான் என்று
எட்டி வைப்பதா
விடைகள் இல்லா வினாக்கள் தானடி
தூறல் நின்றாலும் சாரல் நின்றாலும்
ஈரம் மண்ணிலே
தூர சென்றாலும் தொலைவில் நின்றாலும்
எண்ணம் உன்னிலே
இரவில் தூங்காத இமைகள் ஓரம்
நீதான் நிற்கிறாய்
எனது தூக்கத்தை நீதான் வாங்கி
எங்கே விற்கிறாய்
தூறல் நின்றாலும் சாரல் நின்றாலும்
ஈரம் மண்ணிலே
Singers: Anuradha Sriram, Hariharan, Wadali Brothers
Composer: Colonial Cousins, Pravin Mani
Lyrics: Vaali
Unnai Unnidam Thanthu Vitten
Nee Ennai Ennidam Thanthu Vidu
Pothum Pothum
Enai Poga Vidu
Kanmani.. Enai Poga Vidu
Aeh Kanmani Kanmani
Thooral Nindralum Saaral Nindraalum
Eeram Mannile
Dhoora Sendralum Tholaivil Nindralum
Ennam Unnile
Iravil Thoongatha Imaigal Oram
Neethan Nirkiraai
Enathu Thookkathai Neethaan Vaangi
Engey Virkiraai
Thooral Nindralum Saaral Nindraalum
Eeram Mannile
Dhoora Sendralum Tholaivil Nindralum
Ennam Unnile
Uyire.. Uyire..
Unnai Ketkamal Ennai Ketkamal
Kaathal Undanathey
Enai Poga Vidu
Aeh Kanmani
Vizhigal Engindra Vaasal Vazhiyaga
Kaathal Utsendrathey
Iniyum Un Perai En Nenjodu
Otti Vaippathaa
Enathu Porul Alla Neethaan Endru
Etti Vaippatha
Vidaigal Illaa Vinakkal Thaanadi
Thooral Nindralum Saaral Nindraalum
Eeram Mannile
Dhoora Sendralum Tholaivil Nindralum
Ennam Unnile
Iravil Thoongatha Imaigal Oram
Neethan Nirkiraai
Enathu Thookkathai Neethaan Vaangi
Engey Virkiraai
Thooral Nindralum Saaral Nindraalum
Eeram Mannile
உன்னை உன்னிடம் தந்து விட்டேன்
நீ என்னை என்னிடம் தந்து விடு
போதும் போதும்
எனை போக விடு
கண்மணி.. எனை போக விடு
ஏ கண்மணி.. கண்மணி..
தூறல் நின்றாலும் சாரல் நின்றாலும்
ஈரம் மண்ணிலே
தூர சென்றாலும் தொலைவில் நின்றாலும்
எண்ணம் உன்னிலே
இரவில் தூங்காத இமைகள் ஓரம்
நீதான் நிற்கிறாய்
எனது தூக்கத்தை நீதான் வாங்கி
எங்கே விற்கிறாய்
தூறல் நின்றாலும் சாரல் நின்றாலும்
ஈரம் மண்ணிலே
தூர சென்றாலும் தொலைவில் நின்றாலும்
எண்ணம் உன்னிலே
உயிரே.. உயிரே ..
உன்னை கேட்காமல் என்னை கேட்காமல்
காதல் உண்டானதே
எனை போக விடு
அஹ கண்மணி
விழிகள் என்கின்ற வாசல் வழியாக
காதல் உட்சென்றதே
இனியும் உன் பேரை என் நெஞ்சோடு
ஒட்டி வைப்பதா
எனது பொருள் அல்ல நீதான் என்று
எட்டி வைப்பதா
விடைகள் இல்லா வினாக்கள் தானடி
தூறல் நின்றாலும் சாரல் நின்றாலும்
ஈரம் மண்ணிலே
தூர சென்றாலும் தொலைவில் நின்றாலும்
எண்ணம் உன்னிலே
இரவில் தூங்காத இமைகள் ஓரம்
நீதான் நிற்கிறாய்
எனது தூக்கத்தை நீதான் வாங்கி
எங்கே விற்கிறாய்
தூறல் நின்றாலும் சாரல் நின்றாலும்
ஈரம் மண்ணிலே
Adi Saaralaey - Chikku Bukku
Singers: Pradeep Vijay, Suvi
Composer: Colonial Cousins, Pravin Mani
Lyrics: Pa.Vijay
Adikkudhey
Mazhai Rendu Nenjoda
Thudikkudhey
Anal Thundu Panjoda
Tharayile Kaal Thaalam Pottirukka
Marankothi Paravaiyaay
Manasai Sethilaakkum Paarvai
Ulagamey Oru Nodi Urundu Kayyoda Sera
Naan Vaangi Vantha
Vaarthai Ellam Mazhayil Karaindhoda
Adi Saaralaey..
Pani Thooralae Ae..
Un Paarvayil Theigiraen
Unakulle Naanae
Kudai Saaigiraen
Saaigiraen Uyir Vaazhgiraen
Adi Saaralaey..
Pani Thooralae Ae..
Un Paarvayil Theigiraen
Unakulle Naanae
Kudai Saaigiraen
Saaigiraen Uyir Vaazhgiraen
அடிக்குதே
மழை ரெண்டு நெஞ்சோட
துடிக்குதே
அனல் துண்டு பஞ்சோட
தரையிலே கால் தாளம் போட்டிருக்க
மரங்கொத்தி பறவையாய்
மனசை செதிலாக்கும் பார்வை
உலகமே ஒரு நொடி உருண்டு கையோட சேர
நான் வாங்கி வந்த
வார்த்தை எல்லாம் மழையில் கரைந்தோட
அடி சாரலே ..
பனி தூரலே ஏ ..
உன் பார்வையில் தேய்கிறேன்
உனக்குள்ளே நானே
குடை சாய்கிறேன்
சாய்கிறேன் உயிர் வாழ்கிறேன்
அடி சாரலே ..
பனி தூரலே ஏ ..
உன் பார்வையில் தேய்கிறேன்
உனக்குள்ளே நானே
குடை சாய்கிறேன்
சாய்கிறேன் உயிர் வாழ்கிறேன்
Singers: Pradeep Vijay, Suvi
Composer: Colonial Cousins, Pravin Mani
Lyrics: Pa.Vijay
Adikkudhey
Mazhai Rendu Nenjoda
Thudikkudhey
Anal Thundu Panjoda
Tharayile Kaal Thaalam Pottirukka
Marankothi Paravaiyaay
Manasai Sethilaakkum Paarvai
Ulagamey Oru Nodi Urundu Kayyoda Sera
Naan Vaangi Vantha
Vaarthai Ellam Mazhayil Karaindhoda
Adi Saaralaey..
Pani Thooralae Ae..
Un Paarvayil Theigiraen
Unakulle Naanae
Kudai Saaigiraen
Saaigiraen Uyir Vaazhgiraen
Adi Saaralaey..
Pani Thooralae Ae..
Un Paarvayil Theigiraen
Unakulle Naanae
Kudai Saaigiraen
Saaigiraen Uyir Vaazhgiraen
அடிக்குதே
மழை ரெண்டு நெஞ்சோட
துடிக்குதே
அனல் துண்டு பஞ்சோட
தரையிலே கால் தாளம் போட்டிருக்க
மரங்கொத்தி பறவையாய்
மனசை செதிலாக்கும் பார்வை
உலகமே ஒரு நொடி உருண்டு கையோட சேர
நான் வாங்கி வந்த
வார்த்தை எல்லாம் மழையில் கரைந்தோட
அடி சாரலே ..
பனி தூரலே ஏ ..
உன் பார்வையில் தேய்கிறேன்
உனக்குள்ளே நானே
குடை சாய்கிறேன்
சாய்கிறேன் உயிர் வாழ்கிறேன்
அடி சாரலே ..
பனி தூரலே ஏ ..
உன் பார்வையில் தேய்கிறேன்
உனக்குள்ளே நானே
குடை சாய்கிறேன்
சாய்கிறேன் உயிர் வாழ்கிறேன்
0 comments:
Post a Comment