Monday, May 30, 2011

Aagaaya Venilaavae - Arangetra Velai Tamil Song Lyrics Free Download

Aagaaya Venilaavae - Arangetra Velai

    Singers: K.J.Yesudas
    Composer: Ilaiyaraaja

Aagaaya Venilaavae Tharai Meethu Vantha Thaeno?
Azhagaana Aadai Soodi Arangaerum Vaelai Thaano?

Aagaaya Venilaavae Tharai Meethu Vantha Thaeno?
Azhagaana Aadai Soodi Arangaerum Vaelai Thaano?
Malar Soodum Koonthalae Mazhai Kaala Maegamai Kooda
Uravaadum Vizhigalae Iru Velli Meengalai Aada

Aagaaya Venilaavae Tharai Meethu Vantha Thaeno?
Azhagaana Aadai Soodi Arangaerum Vaelai Thaano?

Daevaara Santham Kondu Thinam Paadum Thendral Ondru
Poovaaram Soodikkondu Thalai Vaasal Vanthathindru
Thenpandi Mannan Indru Thiru Maeni Vannam Kandu
Madiyaeri Vaazhum Penmai Padiyaeri Vanthathindru
Ilaneerum Paalum Thaenum Ithazhoram Vaanga Vaendum
Koduththaalum Kaathal Thaabam Kuraiyaamal Aenga Vaendum
Kadal Pondra Aasaiyil Madal Vaazhai Maeni Thaan Ada
Nadu Jaama Vaelaiyil Nedu Naeram Nenjamae Kooda

Aagaaya Venilaavae Tharai Meethu Vantha Thaeno?
Azhagaana Aadai Soodi Arangaerum Vaelai Thaano?
Malar Soodum Koonthalae Mazhai Kaala Maegamai Kooda
Uravaadum Vizhigalae Iru Velli Meengalai Aada

Aagaaya Venilaavae Tharai Meethu Vantha Thaeno?
Azhagaana Aadai Soodi Arangaerum Vaelai Thaano?

Daevaathi Daevar Koottam Thuthi Paadum Deiva Roopam
Aathaathi Kaesamengum Oli Veesum Kovil Deepam
Vaadaatha Paarijaatham Nadai Poadum Vanna Paatham
Kaelaatha Vaenu Kaanam Kili Paechil Kaetka Koodum
Adiyaalin Jeevan Aeri Athigaaram Seivathenna?
Alangaara Deva Devi Avathaaram Seithathenna?
Isai Veenai Vaadutho Ithamaana Kaigalai Meetta
Suthiyodu Saerumo Sugamaana Raagamae Kaatta

Aagaaya Venilaavae Tharai Meethu Vantha Thaeno?
Azhagaana Aadai Soodi Arangaerum Vaelai Thaano?
Malar Soodum Koonthalae Mazhai Kaala Maegamai Kooda
Uravaadum Vizhigalae Iru Velli Meengalai Aada

Aagaaya Venilaavae Tharai Meethu Vantha Thaeno?
Azhagaana Aadai Soodi Arangaerum Vaelai Thaano?

=========================

ஆகாய வெண்ணிலாவே தரை மீது வந்த தேனோ?
அழகான ஆடை சூடி அரங்கேறும் வேலை தானோ?

ஆகாய வெண்ணிலாவே தரை மீது வந்த தேனோ?
அழகான ஆடை சூடி அரங்கேறும் வேலை தானோ?
மலர் சூடும் கூந்தலே மழை கால மேகமாய் கூட
உறவாடும் விழிகளே இரு வெள்ளி மீன்களை ஆட

ஆகாய வெண்ணிலாவே தரை மீது வந்த தேனோ?
அழகான ஆடை சூடி அரங்கேறும் வேலை தானோ?

தேவார சந்தம் கொண்டு தினம் பாடும் தென்றல் ஒன்று
பூவாரம் சூடிக்கொண்டு தலை வாசல் வந்ததின்று
தென்பாண்டி மன்னன் இன்று திரு மேனி வண்ணம் கண்டு
மாடியேறி வாழும் பெண்மை படியேறி வந்ததின்று
இளநீரும் பாலும் தேனும் இதழோரம் வாங்க வேண்டும்
கொடுத்தாலும் காதல் தாபம் குறையாமல் ஏங்க வேண்டும்
கடல் போன்ற ஆசையில் மடல் வாழை மேனி தான் அட
நாடு ஜாம வேலையில் நெடு நேரம் நெஞ்சமே கூட

ஆகாய வெண்ணிலாவே தரை மீது வந்த தேனோ?
அழகான ஆடை சூடி அரங்கேறும் வேலை தானோ?
மலர் சூடும் கூந்தலே மழை கால மேகமாய் கூட
உறவாடும் விழிகளே இரு வெள்ளி மீன்களை ஆட

ஆகாய வெண்ணிலாவே தரை மீது வந்த தேனோ?
அழகான ஆடை சூடி அரங்கேறும் வேலை தானோ?

தேவாதி தேவர் கூட்டம் துதி பாடும் தெய்வ ரூபம்
ஆதாதி கேசமெங்கும் ஒளி வீசும் கோவில் தீபம்
வாடாத பாரிஜாதம் நடை போடும் வண்ண பாதம்
கேளாத வேணு கானம் கிளி பேச்சில் கேட்க கூடும்
அடியாளின் ஜீவன் ஏறி அதிகாரம் செய்வதென்ன?
அலங்கார தேவ தேவி அவதாரம் செய்ததென்ன?
இசை வீணை வாடுதோ இதமான கைகளை மீட்ட
சுதியோடு சேருமோ சுகமான ராகமே காட்ட

ஆகாய வெண்ணிலாவே தரை மீது வந்த தேனோ?
அழகான ஆடை சூடி அரங்கேறும் வேலை தானோ?
மலர் சூடும் கூந்தலே மழை கால மேகமாய் கூட
உறவாடும் விழிகளே இரு வெள்ளி மீன்களை ஆட

ஆகாய வெண்ணிலாவே தரை மீது வந்த தேனோ?
அழகான ஆடை சூடி அரங்கேறும் வேலை தானோ?

0 comments:

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 

Categories

STAR PAGEAngry face